น้องเป็นเด็กผู้หญิงตอนนี้น้อง2เดือน22วันน้องหนัก5.7โลชั่งตอนได้2เดือนน้องกินนมผงล้วนกินรอบละ2-3ออน

ไม่รู้ว่าแม่ให้น้องกินนมเยอะเกินไปมั้ย

น้องเป็นเด็กผู้หญิงตอนนี้น้อง2เดือน22วันน้องหนัก5.7โลชั่งตอนได้2เดือนน้องกินนมผงล้วนกินรอบละ2-3ออน

บ้านนี้ตอน1เดือนไปตรวจพัฒนาการน้องหมอประเมินให้กิน3ออนซ์ พอไปฉีดวัคซีน2เดือน หมอประเมินให้น้องกิน4ออนซ์ค่ะ ทุก3-4ชม.

1t trước

ตอน4เดือน20วัน 6.3โลค่ะ แต่ตอนนี้5เดือนนิดๆไม่แน่ใจว่าเท่าไหร่

เยอะอยู่นะคะ

1t trước

ตั้งกินประมานกี่ออนซ์ต่อรอบค่ะ