ท้อง9เดือนมีผื่นขึ้นเฉพาะที่ท้อง

ไม่รู้ว่าแพ้อะไร ตอนสี่เดือนเริ่มใช้ Bio oil ใช้มาเรื่อยๆปกติไม่แพ้ จนเข้าเดือนที่8เริ่มมีผื่นขึ้น งงมากเกิดจากอะไร ตอนนี้เข้า38วีคแล้ว ผื่นเริ่มมีมากกว่าเดิม พี่สาวเลยให้ลองใช้ตัวนี้ขวดสีเขียว คืนนี้จะใช้เป็นคืนแรก ได้ผลยังไงจะมาเล่าค่ะ (ไบโอออยก็งดไปก่อน) ผื่นคันด้วย ใครมีประสบการณ์เรื่องนี้แนะนำด้วยนะคะ ???

1 Trả lời

น่าจะเป็นผื่นจากฮอร์โมนนะคะ