ต้องใช้อะไรเซ็ดถึงจะหาย

ไม่รู้ว่าเขาเรียกอะไรกัน​ เขาต้องใช้อะไรเซ็ดออกถึงจะหาย​ สระผมก็ไม่หาย​

ต้องใช้อะไรเซ็ดถึงจะหาย

คุณหมอบอกให้อาบน้ำอุณหภูมิห้องค่ะ แล้วเดี๋ยวมันจะลอกออกไปเองไม่ต้องเอาไม่ต้องเช็ด เพราะมันเกิดจากน้องผิวแห้งค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนแรกแต่พอเปลี่ยนเป็นอาบน้ำอุณหภูมิห้องน้องก็หายค่ะ

เราใช้น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ทาก่อนครึ่งชั่วโมง แล้วสระผม ใช้หวีแปรงหวีแบบเบาๆ ตามด้วยผ้าขนหนูเช็ดให้ค่ะ

เช็ดเบาๆนะค่ะไม่ต้องเเกะต้องเกาให้น้องเดี๋ยวมันจะค่อยๆหลุดออกมาเเล้วหายเองค่ะ

จะค่อยๆหลุดเองคะเเม่ บ้านนี้สระผมเเล้วก็เช็ดปกติจะหลุดเองห้ามเเกะ

ออยค่ะ ทาแล้วสักพักไปอาบน้ำสระผมธรรมดาจะค่อยๆ ฟูออก

สระไปเรื่อยค่ะแล้วทาออยด้วยมันจะค่อยๆหายไปเองค่ะ

ใช้ออยเช็ดๆค่ะ อาบน้ำทุกครั้งผสมให้ลูกอาบด้วยค่ะ

ใช้น้ำมันมะกอกเช็ดทำความสะอาดให้น้องค่ะคุณแม่

ใช้ตัวนี้ทาทิ้งไว้แล้วค่อยล้างออกค่ะ

ใช้ออยเช็ดค่ะ แล้วล้างด้วยน้ำสะอาด