ปวดหัว หายใจไม่ออก

ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับอะไรนะคะ เป็นเพราะเครียด ร้องไห้มากเกินไป หรือเป็นเพราะการนอนหงาย? จะรู้สึกปวดหัวค่ะตอนกลางคืนปวดแบบไม่มากนะคะความรู้สึกเหมือนเลือดตกหัวอะค่ะบอกไม่ถูก พยายามนอนหมอนสูงแล้ว นอนตะแคงก็แล้ว แต่เวลานอนหงายจากที่ปวดอยู่แล้วจะปวดกว่าเดิมอีก ไม่รู้เป็นเพราะสาเหตุอะไร เกี่ยวกับการร้องไห้บ่อยๆด้วยรึป่าว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เกี่ยวค่ะเดี๋ยวโดยตรงเลยเรารู้สึกยังไงลูกก็รู้สึกอย่างงั้นถ้าร้องไห้บ่อยๆไม่ดีต่อลูกค่ะแม่ท้องกี่สัปดาห์แล้วค่ะถ้าท้องไตรมาส2ไตรมาส3นอนหงายไม่ได้แล้วนะค่ะ

3y trước

29สัปดาห์6วันแล้วค่ะ😂