เจ็บจิ๊ดๆที่มดลูกข้างขวา

ไม่รู้ว่ามีคุณแม่คนอื่นเป็นเหมือนเรามั้ย ท้องได้ 33 วีคแล้วคะ ลูกกลับหัวแต่เวลาเดินหรือจะทำกิจวัตรประจำวันอะไร ก็ชอบเจ็บตรง จิมิ (อวัยวะเพศ) ทางด้านขวาบ่อยๆ ไช่หัวลูกรึเปล่าคะ เพราะลูกกลับหัวแล้ว เวลาลุก นั่ง เดิน จะชอบเจ็บคะ ?

1 Trả lời

แม่คิดถูกแล้วค่ะ พอน้องกลับหัวแม่ก็จะมีอาการปวดตั้งแต่หลังไปถึงหัวเข่าได้ค่ะแม่ เพราะหัวน้องจะลงต่ำไปยังอุ้งเชิงกรานยิ่งใกล้คลอดมากเท่าไหร่ก็จะลงต่ำมากเท่านั้นแม่ก็จะปวดมาก ค่ะ สู้ๆนะคะ เวลานอนก็หาหมอนมาหนุนหลัง หนุนขา และหาหมอนแบนๆหนุนท้องไว้จะช่วยให้หลับสบายและลดอาการปวดและขาบวมได้นะคะ