ขอคำปรึกษาหน่อยจ้า

ไม่รู้ว่าน้องเป็นหนังศีรษะแห้งเฉยๆ....หรือว่าแพ้น้ำยาอาบน้ำ อาการเป็น...ตุ่มใสๆก่อนที่จะแตกแล้วก็เป็นเกล็ดเหมือนในรูปอ่ะค่ะ... #ลูกบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยจ้า

หาหมอเถอะค่ะ บ้านนี้ก้อเปนแพ้สบูสระผม หนังหัวแห้ง