ไม่รู้ว่าตั้งครรภ์แล้วฉีดวัคซีนโควิด

ไม่รู้ว่าตั้งครรภ์แล้วฉีดวัคซีนโควิด เพราะพึ่งตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ จะเป็นอันตรายไหมคะ ใครพอรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ท้องได้6สัปดาฉีดเข็มแรกแต่ไม่รู้ว่าตัวเองท้องฉีดเสร็จแล้วค่อยมาตรวจเจอว่าท้องตอนนี้34สัปดาแล้วค่ะน้องแข็งแรงดี

2y trước

ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย ขอบคุณนะคะ

คุณหมอว่าดีค่ะไม่อันตรายฉีดดีกว่าไม่ฉีดค่ะ ฉีดเข็ม3ไม่รู้ว่าตั้งครรภ์3เดือนแล้วเหมือนกันค่ะ ตอนนี้คุณหมอแนะให้ไปฉีดเข็ม4ด้วยค่ะ

ของเราก่ไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ เราฉีดโมเดอร์นว่าไปตอนนั้นครรภ์น่าจะ 2สัปดาห์ได้คะ แต่ก่ไม่เห็นเปนไรนะคะ ตอนนี้ 26 สัปดาห์แล้วคะ

ปกตินะคะ เราฉีดเข็ม3ตอนไม่รู้ว่าท้องตรวจเจอหลังฉีดได้สัก1สัปดาห์แต่น้องปกติดี ตอนนี้22w. แล้วจ้า

ทางนี้ฉีดวัคซีนไปตอน 3 สัปดาห์ ไปหาหมอตอน4สัปดาห์ หมอนัดตรวจอีกที 3/6/65 นี่ค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ของเราหมอบอกไม่เป็นไรค่ะ น้องได้รับด้วย ฉีดครบ 2 เข็มตรวจเจอว่าตัวเองท้องได้ 3 เดือน

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะฉีด2เข็มมารู้อีกทีน้องมา3เดือนแล้ว

ไม่เป็นไรคะ เราฉีดตอนท้อง3เดือนคะไม่รู้ว่าท้องฉีดไป2เข็มใน1เดือน น้องปกติทุกอย่างคะ

เราก็เหมือนกันจ้า ฉีด21 ตรวจท้อง22 ตอนนั้น14w คุณหมอบอกน้องปกติดีค่ะ ปัจจุบัน40 2เเย้ววว😅

ของเราฉีดเข็มแรกไปเหมือนกัน พอรู้ว่าท้องก็หยุดเข็ม2 น้องหยุดโตค่ะ น้องหลุดไป ตอน 8 week

บ้านนี้ฉีดวัคซีนได้1อาทิตย์ตรวจเจอตั้งครรภ์ 7w ปรึกษาคุณหมอคุณหมอบอกไม่เป็นไรค่ะ