แม่ๆคนไหน ไม่รู้ตัวเองว่าท้อง แล้วไปฉีดวัคซีนมาบ้างคะ ?

ไม่รู้ว่าตัวเองตั้งท้อง ก็เลยไปฉีดวัคซีน โควิท19 มา (เข็ม3 )อยากทราบว่ามีผลข้างเคียงต่อเด็กไหมค่ะ พอดีเพิ่งตรวจเจอว่าท้องคะ น่าจะประมาณ 6 สัปดาห์ได้ ตอนนี้เป็นกังวลมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไปฝากครรภ์แล้วลองตรวจดูนะคะแม่

3y trước

ค่ะ จะรีบไปเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ