ตั้งชื่อจริงลูกสาว

ไม่รู้ว่าจะตั้งชื่อจริงลูกสาวว่าอะไรดีค่ะ ตอนนี้33wแม่ๆท่านไหนมีชื่อจริงความหมายดีช่วยแนะนำกันมาได้นะคะ🙏

แม่ลองหาดูในกูเกิ้ลค่ะ จะมีบอกคลอดวันไหน อักษรหรือสระอะไรเป็นกาลกิณีไม่ควรใช้ค่ะ ทางนี้เลือกไว้ทุกวันเลยค่ะอาทิตย์ถึงเสาร์ วันละ 6 7 ชื่อ เพราะไม่รู้ว่าจะเจ็บคลอดวันไหน แล้วถ้าแม่นัดผ่า ดูตามวันที่นัดเลยค่ะ ชื่อเพราะๆความหมายดีเยอะค่ะ

ธัญนิศญาน์ ( ทัน-นิด-สะ-ยา) มีโชคยิ่งใหญ่และมีความรู้ดี

ปภาวรินทร์ ( ปะ-พา-วะ-ริน ) ยอดแห่งความรู้