9week แล้ว ได้ยินเสียงหัวใจ.. ขนาดน้อง 2.40 cm ของแม่ท่านอื่น เท่าไรกันบ้าง ตอนซาวด์

ไม่รู้ว่าขนาดน้อง 2.40 cm ครรภ์ 9 week ปกติทั่วไปหรือเปล่า#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9week แล้ว ได้ยินเสียงหัวใจ.. ขนาดน้อง 2.40 cm  ของแม่ท่านอื่น เท่าไรกันบ้าง ตอนซาวด์
1 Trả lời

ปกติค่ะ