ปากลูกเป็นคราบสีขาว

ไม่รู้ปากลูกเป็นอะไร เมื่อวานเห็นตอนเช็ดลิ้นให้ลูก มันคืออะไรอันตรายไหมคะ ต้องพาไปหาหมอไหม มีแม่บ้านไหนที่ลูกเคยเป็นแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ลูก1เดือน25วัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปากลูกเป็นคราบสีขาว
1 Trả lời

แนะนำหาหมอค่ะ อาจเป็นเชื้อรานะแม่