ถ้าตอนท้องนอนไม่เป็นเวลา นอนไม่ค่อยหลับ ลูกออกมาก็จะนอนยากไปด้วยจริงไหมคะ? ตอนนี้น้อง1 เดือน24 วันนอนยากและงอแงมากเลยค่ะ

ไม่รู้ต้องทำไงแม่เครียดไปหมดแล้ว ญาติก็บ่นว่าเป็นเพราะเราไม่ยอมนอนตอนท้อง T_T

จริงๆตอนเรานอน ลูกในท้องก็ไม่ได้นอนนะคะ หมอบอกว่าเขาจะนอน 2 ชม. แล้วก็ตื่นมาดิ้น ถึงแม่หลับลูกก็ไม่หลับจ้า

ใม่ค่ะ ตอนท้องก้อรอนใม่กลับเหมือนกัน แต่พอเกิดมาน้องนอนได้ทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ จะตื่นก้อตอนกินนมค้ะ

6y trước

ดีจัง นี่นอนยากมากเลยค่ะกว่าจะหลับอุ้มวนไป บางทีนึกว่าหลับสนิทแล้วพอวางก็ตื่นแถมร้องไห้ด้วย ><

ไม่ค่ะ ตอนท้องเราเป็นผื่นแพ้ฮอร์โมน ไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลย ลูกออกมานอนเป็นเวลาค่ะ

เป็นวัยของเค้าค่ะ ให้ทารกได้ปรับตัวสักระยะนึง ..เดี๋ยวเค้าก็นอนเป็นเวลาแบบเราจ้า

เป็นวัยเขาค่ะ เดี๋ยวเขามองเห็นก็จะดีขึ้น หลัง 2 เดือนไป ลูกสาวก็เคยเป็นค่ะ

ไม่จริงคะบ้านนี้แม่ไม่นอนลูกออกมานอนเก่ง กินเก่งเลี้ยงง่ายมากคะ

ใช่ค่ะ เพราะเค้าชินกับเวลานอนที่ได้นอนพร้อมเราตั้งแต่ในท้องค่ะ

จะนอนยากในช่วงแรกๆค่ะพอ2-3เดือนเค้าจะรู้เวลานอนเวลาตื่นเองค่ะ

ผ่าน2-3เดือนไปก็จะดีขึ้นค่ะ อยู่ในช่วงน้องปรับตัวค่ะ