น้องท้องอืดแม่ควรทานอะไรดีคะ?

ตอนนี้น้อง2เดือน24วันค่ะแล้วน้องมีอาการท้องอืดแม่สามารถทานอะไรที่ช่วยให้น้องถ่ายง่ายบ้างคะเพราะน้องกินนมแม่อยู่ค่ะ

น้องท้องอืดแม่ควรทานอะไรดีคะ?

Air-x น้ำของเด็กค่ะ แก้ท้องอืด แน่นท้อง

3mo trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

น้ำขิง พาน้องทำท่าปั่นจักรยานอากาศ

3mo trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻