ถามแม่ๆหน่อยคะ แบบนี้คือเป็นอะไรคะ ใครรู้บอกหน่อยคะ ไปอนามัยมาหมอบางคนบอกแพ้นม บางคนบอกขี้กากน้ำนม

ไม่รู้จะเชื่อใครเลยคะ แม่ๆรู้บอกหน่อยนะคะ

ถามแม่ๆหน่อยคะ แบบนี้คือเป็นอะไรคะ ใครรู้บอกหน่อยคะ  ไปอนามัยมาหมอบางคนบอกแพ้นม บางคนบอกขี้กากน้ำนม

ถ้าเป็นขี้กานม เอาผ้าอ้อมชุบน้ำต้มสุก เช็ดทุกครั้งที่กินนมนะคะ ถ้าไม่หานเคสของเราเคยเป็นหนักกว่านี้ทั้งหน้า ลูกเราผิวหนักอักเสบค่ะ เพราะฝุ่นพีเอ็มอันนี้ต้องไปกาหมอให้รพ ให้ยานะคะ

ถ้าเป็นเกลื่อนน้ำนมทำไมใหญ่มาก บ้านนี้เป็นไม่ใหญ่ขนาดนั้นนะค่ะ จะเป็นแบบที่คอน้องอะค่ะ ลองไปหาหมอดูนะค่ะ

น่าจะขี้กากน้ำนมค่ะ