แม่ๆช่อยแนะนำยาเกี่ยวกับมดลูกให้หน่อยค่ะ ตั้งแต่คลอดลูกมา8เดือน รู้สึกว่ามดลูกอยู่ต่ำมากๆ

ไม่รู้จะกินยาตัวไหนดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอเลยค่ะ

2y trước

ตอนหลังคลอดไปแทบทุกเดือนค่ะแต่เขาไม่ตรวจ พายในให้เขาแค่ถามอาการก็บอกไปไม่เห็นเขาว่าไรเลยค่ะ แต่ในส่วนเราเองคือแบบมันอยู่ต่ำมาก