ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะปกติท้องอ่อนๆตรวจมันจะขึ้น2ขีดจางๆใช่ไหมค่ะแต่บ้านนี้ตรวจขึ้น2ขีดเข้มทั้ง2ครั้งค่ะ

ไม่รุ้ว่าจะแฝดไหมค่ะใครมีประสบการณ์ท้องแฝด

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะปกติท้องอ่อนๆตรวจมันจะขึ้น2ขีดจางๆใช่ไหมค่ะแต่บ้านนี้ตรวจขึ้น2ขีดเข้มทั้ง2ครั้งค่ะ
1 Trả lời

แฝดไม่แฝดชุดตรวจแบบนี้ไม่สามารถตอบได้ค่ะต้องตรวจเลือดและซาวด์ดูถุงตั้งครรภ์