35 w 4 d สอบถามหน่อยคะ

ไม่รุ้น้ำหนักลูกเลย ไม่รุ้ว่าคลอดเองได้ไหม หรือผ่าคลอดอะไรยังไง #อนามัยยังไม่ส่งตัวไปโรงบาลสักที เห็นว่าเราไม่มีอาการอะไรมั้ง งงมาก เราควรทำไงดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เหมือนกันค่ะ เราฝากรพ.รัฐ ชั่งน้ำหนัก วัดความดัน ตรวจฉี่ผ่านแผ่น ฟังเสียงหัวใจลูก รอรับยา กลับบ้าน 34w4d

ใช้คะฝากรพ.รัฐ แล้วรพ.ก้ส่งตัวมาอยามัย จนตอนนี้9เดือน อนามัยก้ยังไม่ส่งไปรพ.