ตอนนี้กังวลเรื่องนมน้อง

ไม่รุ้จะเริ่มต้นจากตรงไหน ตอนนี้น้องจะได้1ขวบแล้วจะเลิกนมเต้าเพื่อจะกินนมผง น้องแพ้โปรตีนวัวค้ะ แต่หมอบอกพอได้ขวบแล้วจะมีภูมิคุ้มกันดีจะหายแต่ไม่รุ้จะหายจิงรึป่าว เลยไม่รุ้จะชื้อนมอะไรลูกกินค้ะ

1 Trả lời

นมuhtได้ละค่ะ ไม่ต้องกินนมผง