แตกแร้วจ้าวันที่5 กค กำหนดคลอด28มิย คลอด41+1w

ไม่ยอมออกจ้าต้องใช้ยาเร่ง😂ปวดไม่นานแต่ปวดมากกกกก มานอนโรงบาลวันที่5กค 9โมงเช้าใช้ยาเร่ง10โมงเช้าหน่อยๆเริ่มปวดท้องประมาณใกล้ๆ4โมงเย็นมาปวดมากตอน5โมงเย็นปวดมากเลือดไหลเต็มที่นอนพยาบาลตรวจปากมดลูกเปิด5เซนพยาบาลเรยให้ไปนอนห้องคลอดไม่นานก็เปิด9เซนเปิดไวมากแต่ปวดมาก😅แตกตอน 19:02นาที แต่มันเป็นความเจ็บปวดที่สวยงามแม่บ้านไหนกลัวที่จะออกลูกไม่ต้องกลัวกันน่ะค่ะถึงเวลาคุณแม่จะผ่านมันไปได้และจะมีความสุขที่ได้เจอเจ้าตัวน้อย❤ ผู้หญิงน่ะค่ะชื่อน้องนับตังค์👶ออก3460

แตกแร้วจ้าวันที่5 กค กำหนดคลอด28มิย คลอด41+1w
1 Trả lời

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​

4y trước

ค่ะ😍