ลูกอายุ1เดือน

ไม่ยอมนอนเลย ตั้งแต่ 23:00 ถึง 06:00 ลูกจะเป็นไรไม่ค่ะ กินนม แล้วก็แล้ว จับเลอก็แล้ว นอนเปล นอนพื้น อุ้ม แม่หมดวิธี #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ที่น้องร้องไม่ได้แปลว่าจะหิวเสมอไปค่ะ อาจจะหนาว ต้องการอ้อมกอดแม่ รู้สึกไม่สบายตัว แม่ต้องค่อยๆเรียนรู้ไปค่ะ