ขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะน้องได้3เดือนกว่าๆไม่ยอมดูดนมจากขวดเลยเปลี่ยนจุกนมกะแล้วแต่ก่อนหน้านี่ยังดูดอยู่เลยค่ะปัญหาคือแม่ต้องไปทำงานแล้วค่ะปั้มใส่ขวดกะไม่ยอมดูดเลยมีวิธีใหนแนะนำบ้างค่ะแม่ๆ

ไม่ยอมดูดนมจากขวด

ขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะน้องได้3เดือนกว่าๆไม่ยอมดูดนมจากขวดเลยเปลี่ยนจุกนมกะแล้วแต่ก่อนหน้านี่ยังดูดอยู่เลยค่ะปัญหาคือแม่ต้องไปทำงานแล้วค่ะปั้มใส่ขวดกะไม่ยอมดูดเลยมีวิธีใหนแนะนำบ้างค่ะแม่ๆ

น่ารักตุง