เด็ก1เดือน24วันไม่ขี้มา4วันแร้วครับ

ไม่ม่ขี้มา4วันแร้วแต่ไม่้อ้อนไม่ง้อแงกินนมแม่ตามปกติมีแตตดอย่างเดียวเรยครับ

นมแม่ย่อยง่ายค่ะ ไม่อึแต่ไม่ร้องงอแง ถือว่าปกติดีค่ะ แต่ถ้านานเกินอาทิตย์ก้ต้องสวนค่ะ คุณหมอบอกนานเกินไป

ทานนมแม่ 100% น้องไม่ถ่ายหรือถ่ายบ่อยภายใน 7 วัน เป็นเรื่องปกติค่ะ ไม่อันตราย 😁

เป็นเหมือนกันค่ะ เดะก้ออึเองค่ะ กินนมแม่

กิน​นมแม่​ปกติ​ค่ะ​