เมนูอาหารลูก ง่ายๆ

ไม่มีใดสูตรตายตัว แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละบ้านค่ะ ทุกๆ มื้ออาหาร อย่าลืม!! หยดน้ำมันมะกอกลงไปด้วยนะค่ะ เพราะจะทำให้ลูกท้องไม่ผูก ถ่ายคล่อง น้อง 5 เดือนกว่า ทานง่าย ทานเก่ง และก็ถ่ายทุกวัน **คุณแม่ต้องดูความพร้อมของน้องๆ ด้วยค่ะว่าทานได้รึยัง**

เมนูอาหารลูก ง่ายๆ

บ้านนี้ขวดลิตรนึงหมดไปเกือบครึ่งขวดละ ใส่ให้กินตี้งแต่เริ่มทานอาหารเสริม ตอนนี้กลายเป็นว่าไม่ใส่น้ำมันมะกอกให้น้องไม่กิน

ทานข้าวตอน5เดือนกว่า คุณหมอประเมินแล้วใช่ไหมคะ

5y trước

😍😍😍

ขอบคุณครับ

Wow