เหนื่อย 2 เดือนจะคลอดแล้ว

ไม่มีใครเข้าใจ มีแต่ปัญหาเข้ามารุมเร้า สามีก็มีแต่ด่าแต่บ่น

เหมือนกันแค่แม่ เหมือนสู้อยู่แค่คนเดียว เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ ✌

อย่าคิดมากอย่าเครียดนะค่ะเดี๋ยวกระทบต่อน้องต้องสู้ๆนะค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ก็เลิกกับสามีแล้ว😔

สู้ๆค่ะ ทำใจสบายๆไว้ ...ท่องไว้เพื่อลูก ....

เหมือนกันค่ะ ท้อ ใกล้คลอด สามีไม่เข้าใจ

เหมือนกันเลยค่ะ งานก็เครียดด้วย

อดทนอีกหน่อยค่ะแม่ เพื่อลูก ✌✌

บ้านนี้มันบ่นมา แม่ด่ากลับค่ะ

สู้ๆนะคะ คิดถึงลูกไว้👍🏻

สู้ๆๆน่ะค่ะ อดทนหน่อย