เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล

ไม่มีโอกาสแม้จะได้ฟังเสียงร้องของลูก น้องเสียตั้งแต่อยุในท้อง 39week 17/2/2020วันที่แสนเจ็บปวด

เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล

เสียใจกับคุณแม่ด้วยนะคะขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ดีค่ะซักวันน้องต้องกลับมาเกิดกับคุณแม่ใหม่ตอนนี้ขอให้คุณแม่ดูแลรักษาตัวเองให้แข็งแรงเยอะๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ. ขอให้น้องกลับมาเกิดในท้องคุณแม่อีกครั้งนะค่ะ. พักผ่อนบำรุงร่างกายให้พร้อมครั้งต่อไปน้องมาอย่างสมบูรณ์นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ💕💕

เป็นกำลังใจให้นะจ๊ะแม่ เข้าใจความรู้สึกเลยจ้ะ เคยเสียน้องตอนครรภ์6เดือนเมื่อหลายปีก่อน ผ่านไปให้ได้ไวๆนะจ๊ะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาหาแม่อีกจ้ะ

เสียใจด้วยค่ะ เคยเสียลูกไปเหมือนกันน้องคลอดได้2เดือนแล้วเสียด้วยโรคหัวใจ ตอนนี้ท้องคนที่ 2ได้27w แล้ว สู้ๆนะคะคุณแม่ คนอยู่ก็ต้องสู้ต่อไปค่ะ

เสียใจด้วยนะคะเเม่ อยากทราบว่าสาเหตุเกิดจากอะไรคะ บ้านนี้ก็เคยเสียลูกสาววัย2เดือนคะเปนโรคหัวใจเเต่กำเนิด ตอนนี้ท้อง2จะกังวลมากๆคะ

เสียใจด้วยค่ะแม่ สู้ๆค่ะ หมอบอกว่าเป็นอะไรค่ะอาการแม่เป็นยังไงค่ะถึงได้เสียน้องไป ขอเสียมารยาทนิดหนึ่งค่ะจะได้ระวัง

น้ำตาไหลด้วยเลยค่ะเสียใจด้วยนะค่ะขอให้น้องสู่ภพภูมิที่ดีค่ะแม่สู้ๆนะค่ะรอน้องกลับมาอีกรอบค่ะอดใจรอนะแม่นะเห็นใจมากๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่น้องเขายู่กับเราได้เท่านี้แข็งแรงเร็วๆนะคะทั้งร่างกายและจิตใจค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะสู้ๆนะคะ

เข้าใจความรู้สึกแม่มากเลยค่ะ เสียใจด้วยนะแม่ สู้ๆนะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ บ้านนี้ก็พึ่งเสียน้องไปเหมือนกัน

เสียใจด้วยค่ะ หัวอกเดียวกันค่ะ ไม่มีโอกาสได้ยินเสียงร้องคลอดก่อนกำหนดตั้งแต่6เดือน เมื่อวันที่25นี้เองค่ะ