มีเลือดออก

ไปพบหมอมาแล้วแต่หมอให้กลับมาสังเกตุอาการที่บ้านเองนัดอีกทีวันที่17/2/2020 มีบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้ไหมแล้วต้องดูแลตัวเองอย่างไร กลัวเขาไม่อยู่กับเรามากๆท้องได้11Wแต่ซาวเจอแต่ถุงไม่เจอน้องค่ะ หมอบอกอาจเล็กเกินไปเลยยังไม่เจอจิงไหมค่ะ

วันนี้สดๆเลยค่ะปวดท้อง มีเลือดออกสีน้ำตาลเปื้อนกางเกงใน เลยรีบไปหาหมอ หมอซาว น้องยังอยู่ปกติดี ตรวจภายในพบว่าเลือดเก่าที่ออกมาจากโพรงมดลูก เลยให้ยากันแท้งมากินแล้วนอนเฉยๆ 3วัน เผื่อไม่ให้เสี่ยงแท้ง 12week 3วัน

บ่านนี้เหมือนกันคะ8wยังไม่เห็นน้องเลยคะก็มีเลือดไหลสีน้ำตาลตอนนี้หยุดงาน3อาทิตละคะเสรานี้ก็10w4dดูน้องคะถ้าไม่เห็นก็ขูดมดลูกคะสู้ๆๆคะแม่แต่บ้านนี้เลือดก็ดีขึ้นบางแล้วฉีดยากันแท้ง2เข็มคะ

ไปฝากท้องครั้งแรกซาวครั้งแรกหมอบอก11wแล้ว จ้าน้องจะตัวเริ่มโตแล้วนะค่ะแม่ แม่ลองเปลี่ยนคลีนิคดูนะค่ะ อย่าพึ่งกังวลนะค่ะ

ลองเปลี่ยนที่ดูไหมค่ะ 10w3d มาอย่างงี้ละนะ เปลี่ยนหลายๆที่ดูให้แน่ใจค่ะ อย่าเชื่อแค่ที่เดียว

11วีคนะจะเจอน้องแล้วนะค่ะ พยายามอยู่นิ่งๆค่ะอย่าเดินบ่อยกรือยกหนัก

อาการเหมือนกันเลยค่ะ ยังไงเป็นกำลังใจให้นะคะ

เจอน้องยังค่ะแม่