เส้นสีดำตรงท้อง

ไม่มีเส้นสีดำตรงท้องผิดปกติไหม

1 Trả lời

Linea Nigra คือเส้นแนวตั้งน้ำตาลหรือสีดำที่เกิดขึ้นกลางท้องของคุณแม่ในช่วงตั้งครรภ์ค่ะ เป็นเรื่องปกติค่ะ แต่บางคนก็จะจางมากอาจจะมองไม่เห็น หรือเห็นเส้นไม่เข้มมาก แต่บางคนจะเป็นเส้นสีดำเข้มมากค่ะ

3y trước

อ่อขอบคุณคะ