สอบถามหน่อยค่ะ

ไม่มีเพสสำพันมา6เดือนถ้ามีเพสสำพันจะมีลุกมั้ยค่ะ อยากมีลุกค่ะ ขอบคุนค่ะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวกับไม่มามากี่เดือนค่ะ เกี่ยวที่ร่างกายผญ และผช ค่ะ อยากมีมากแนะนำให้ไปหาหมอจ้า ไปเลยแผนกวางแผนครอบครัวเพื่อมีบุตร ตรวจไข่ ตรวจจำนวนไข่ ตรวจรูปร่างไข่ ตรวจรังไข่ ท่อรังไข่ ตรวจผนังมดลูก ตรวจอสุจิ อสุจิจำนวนเท่าไหร่ แข็งแรงเท่าไหร่ วิ่งไหม หรือวิ่งวน หรือไม่วิ่งเลย คือมันไม่ใช่แค่ตรวจไข่ตกหรือตรวจสุขภาพประจำปี มันตรวจเยอะลงลึกค่ะ

5mo trước

อ่านดีๆไม่ได้พิมถึงประจำเดือนเลยนะ