ตามหาเสื้อผ้าแรกเกิด+ผ้าอ้อมค่ะ มือสอง

ไม่มีเงินค่ะตามหาถูกๆ แม่บ้านนี้อายุน้อยหางานทำอยู่ ใครมีรบกวนลงเลยนะคะหรือแอดไลน์ ID:mookleah. (มีจุด)

มีค่ะแม่ ผ้าอ้อมขนาด27" กับกางเกงผ้าอ้อมค่ะ ไม่ได้ใช้เลยแค่แกะซัก สนใจมั้ยคะ เดี๋ยวเย็นๆส่งรูปให้ดูค่ะ ราคาเบาๆค่ะ

5y trước

สนค่ะแม่ แอดไลน์มาที mookleah. มีจุด

แพมเพิสไซส์แรกเกิด 88ชิ้น ยังไม่ได้แกะ(ซื้อมาผิดน้องเปลี่ยนไซส์แล้ว) 330บาท (มีของแถมให้เยอะมาก) ID : apsjrp

5y trước

ติดจองจ้า

ผ้าอ้อมสาลู 24*24 18ผืนยังไม่เคยใช้ซื้อมาซักแล้วเก็บใส่กล่องไว้ 300บาท (มีของแถมให้ด้วย)

5y trước

ทักไปแล้วค่ะ

ขายแพมเพิร์ส mommy poko newborn premium organic 84 ชิ้น 500 บาทค่ะ(ซื้อ น้องแพ้ค่ะ )

มีเพี้ยบเลยจ้าให้ฟรีขอค่ากล่องค่าส่ง100พอจ้าเยอะมากก

100บาทจร้า ผ้าห่อตัว1ผืน บอดี้สูท3ตัว

ผ้าห่อตัว40บาท บอดี้สูทตัวละ15-20

50รวม​ส่ง​

40รวมส่ง

15-20บาท