ไม่มีอีกแล้ว..

ไม่มีอีกแล้ว...มโนไปเองทั้งหมด...อาการต่างๆทั้งหลายตลอดสองสัปดาห์...สุดท้ายนางก็มาแค่นางมาช้าแค่นั้นเอง

เราเคยทำ iui มาแล้ว 2 ครั้งไม่ติดคะ มาติดเองตอนเริ่มทานยาจีนเดือนแรกคะ ตอนแรกๆ เราก็เครียด ไข่ตกแล้วไม่ยอมไปวิ่งเลยคะ ต้องรอจนรอบเดือนใหม่มาถึงจะกลับมาออกกำลังกาย แต่จริงๆคุณหมอบอกว่าหลังไข่ตกก็วิ่งได้ปกตินะคะ แล้วเรามีลงงานวิ่ง Half marathon 21 km. ก็เลยไม่สนใจแล้วคะ หลังไข่ตกก็ยังไปซ้อมและวิ่งงานระยะนี้คะ และ 2 วันก่อนตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ก็ยังวิ่งอยู่นะคะ แต่จะมีอาการแปลกๆว่าวิ่งแค่ 6 km. ก็เริ่มจุกแน่นท้องมาก ทั้งๆที่ปกติไม่เป็นคะ ลองไปปรึกษาคุณหมอแผนกผู้มีบุตรยากและตรวจร่างกายดูนะคะ อย่าเครียดมากคะ ภาวะเครียดทำให้มีบุตรยากด้วยคะ ลองชวนคุณสามีไปออกกำลังกาย ทำจิตใจให้สบาย ทานโฟลิต ทานอาหารที่มีประโยชน์ งดเว้นอาหารแปรรูป คุณสามีก็ทานวิตามินบำรุงอสุจิด้วยนะคะ ถ้าอยากทานยาจีนลองปรึกษาแพทย์แผนจีนที่มีใบประกอบวิชาชีพนะคะ สู้ๆคะ✌🏻✌🏻

6y trước

ขอบคุณมากนะคะ

โถว ขุ่นแม่ เดือนนี้พยายามใหม่นะคะ อย่าลืมบำรุงสเปิร์มสามีด้วย ขอให้ได้ขอให้โดนค่า

6y trước

ขอบคุณค่ะ