40 สัปดาห์ ไม่มีอาการเจ็บเตือน

ไม่มีอาการใดๆ สงสัยต้องโดนเร่งคลอดแน่เลย.😂 เจ็บมากไหมค่ะ

บ้านนี้โดนยาสอดเร่งคลอด เอาจริงคือปวดมากค่ะ แต่สุดท้ายต้องโดนผ่าเพราะน้องเอาก้นลง😁

เหมือนกันเรยค่ะเงียบมากกำหนด21ก.ค.

2mo trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ21เงียบมากกัน😂

กลัวเหมือนกันค่ะแม่

ก็เจ็บค่ะแต่ทนได้

2mo trước

ยังไม่คลอดเลยค่ะรอกระตุ้นรอบสองวันนี้ค่ะ