ตั้งแต่ท้องมาคุณแม่ๆมีอาการแพ้กันรึเปล่า

ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะแถมกินเก่งเยอะมาก

ช่วงสองเดือนแรกแพ้ท้องหนักมากค่ะ กินอะไรก็อ้วกหมดเลย เหม็นข้าวกินอะไรไม่ได้เลย เหนื่อยเพลียมากค่ะ

ช่วงที่ไม่รู้ว่าท้องมีอาการเบื่อผัว ไม่ชอบให้อยู่ใกล้ ไม่รู้เรียกว่าแพ้ท้องมั้ย 555

มีเหม็นหอมเจียว กับยืนนานๆแล้วจะอ้วกค่ะ ไม่ค่อยแพ้ท้องแต่เป็นกรดไหลย้อน

แพ้ค่ะแพ้มากเลยกินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะได้กลิ่นอะไรก็เหม็นไปหมดเลยค่ะ

ไม่แพ้ดีแล้วคะ ตอนเราแพ้นี้กินไรไม่ได้เลย มึนหัวเวียนหัวทั้งวัน

แพ้ช่วง3เดือนแรกค่ะ ตอนนี้38wเปลี่ยนจากแพ้ท้องมาเป็นปวดหลังแทน555

ไม่เคยแพ้เลยค่ะ ท้อง 8 เดือนแล้ว นน ขึ้นมา 16 กิโลละค่ะ ยาวไปๆ

แพ้กลิ่นสามีตัวเองค่ะ​ ของที่ชอบกลับเป็นแพ้หมดเลยย​ 😂✌️

แพ้ตั้งแต่6วีคค่ะ จนตอนนี้ 11 วีคแล้ว ดีขึ้นมานิดหน่อย😂

แพ้ช่วง 1-3 เดือนแรกค่ะ ตอนนี้ 4 เดือนแล้ว รอดแล้วค่ะ