ผช.หรือผญ.

ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลย แต่หน้าใสไม่ค่อมีสิว ผิวไม่หมอง บางคนก็บอแว่าจะได้ผญ. แต่บางคนบอกไม่แพ้ก็น่าจะผช. สรุปจะเป็นชายหรือหญิงคะ55555 พอดีตอนล่าสุดไปซาวแล้วแต่ยังไม่รู้เพจ ตอนนี้อยากรู้คร่าวๆ เพราะยังไม่มีเวลาไปซาวดูอีกรอบ

1.อาการแพ้ท้อง 2.สรีระของท้อง 3.สภาพผิวพรรณ ทั้งสามอย่างนี้ บอกเพศของลูกไม่ได้ค่ะ ไม่เกี่ยวข้องอะไรใดๆกับเพศลูกทั้งสิ้นค่ะ มันเกิดจากการที่ร่างกายของแต่ละคนตอบสนองต่อฮอร์โมนต่างกัน และสรีระร่างกายของแม่ในช่วงตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าอยากรู้เพศ มีแค่ 3 วิธีค่ะ 1. อัลตราซาวด์ 2. ผลน้ำคร่ำ 3. ผลเลือด nifty

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

ไม่เกี่ยวกันเลยจ้า บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆสิวขึ้นหน้ามาก. พอหลังจากหยุดแพ้ท้องหน้าก็กับมาใส่ขึ้นจ้า. ตอนแรกมีคนบอกได้ผ.ช.แน่ๆ พอซาวมาได้ผ.ญ. ตอนนี้28+3วีคแล้วค่ะ

5y trước

เข้าใจแล้วค่า ขอบคุณมากค่ะ