39+3วีค ไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก

ไม่มีอาการเลยเงียบมากค่ะ หมอนัดกระตุ้น14สิงหากำหนดคลอด16สิงหาค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีแค่ถ่ายบ่อย แต่ถ่ายน้อย เดินจนเพลีย หมอไม่ได้บอกเลยว่าจะกระตุ้นไหม มีแต่ถามว่าจะผ่าไหม ไม่อยากผ่าเลย🥺

1mo trước

สู้ๆค่ะคุณแม่ ถ้ากระตุ้นกับฉีดยาเร่งแล้วไม่ออกคงได้ผ่าค่ะ ใจอยากคลอดเองธรรมชาติลองดู อยากรับรู้ความรู้สึกค่ะ😍