แบบนี้เรียกมูกเลือดรึป่าวคะ

ไม่มีอาการอะไรเลยคะ มีแค่ปวดเชิงกรานมากๆเวลานอนรึขยับตัว

แบบนี้เรียกมูกเลือดรึป่าวคะ

ใช่ค่ะ หาหมอค่ะ ปากทดลูกน่าจะเปิดละค่ะ

5y trước

ไปมาแล้วคะ เปิด1เซน คุณหมอให้กลับบ้าน มาดูอาการเพราะไม่ปวดท้องคะ

ใช่ค่ะ ไปรพ.ด่วนจ้า

5y trước

ไปมาแล้วคะ หมอให้กลับบ้านรอปวดท้องค่อยไปใหม่