กำหนดคลอดแม่ๆเดือนไหนเอ๋ย บ้านนี้22ตุลา

ไม่มีอาการอะไรเลย เงียบมาก สงสัยไม่อยากออกมาเจอหน้าแม่ #แต่อิแม่อยากเจอใจจะขาด #ท้องแรก

กำหนดคลอดแม่ๆเดือนไหนเอ๋ย บ้านนี้22ตุลา

กำหนด10ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ คุณหมอให้โอกาสอีก1week 😅

4y trước

สู้ๆนะคะ