ท้อง39w ไม่มีอาการอะไร มาหาหมอตามนัด หมอบอกน้ำคร่ำเริ่มลดลง หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ แล้วให้นอน ร.พ

ไม่มีอาการอะไร ปากมดลูกก็ยังไม่เปิดเรย แบบนี้จะรอนาน มากไหมคะแม่ๆ กลัวมากเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ หมอน่าจะประเมินว่าถ้าน้ำคร่ำลดกว่านี้จะอันตรายกับน้อง ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ