สอบถามแม่ๆค่ะไม่ปวดท้องไม่มีนำ้เดิน​ สามารถที่จะคลอดได้ไหมค่ะ​ แต่รุ้สึกว่าลูกดิ้นน้อยมาก

ไม่มีอาการปวดใดๆ​ นำ้ก็ไม่เดิน​ แต่เรารู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยมาก​ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

หากลูกดิ้นน้อย หรือไม่ดิ้น พบหมอได้เลยค่ะ