40+1วัน ใช่มูกเลือดจะคลอดใหมคะแม่ๆ

ไม่มีอาการปวดเจ็บหรืออะไรเลยค่ะ

40+1วัน ใช่มูกเลือดจะคลอดใหมคะแม่ๆ

บ้านนี้ไป ตอน 39 วีคปากมดลูกเปิด 1 เซนมีมุกสีน้ำตาลออกมาเยอะมากแม่ตอนนี้ 40 วีคเพิ่งไปหาหมอมาวันนี้ปากมดลูกเปิด 1 เซนเหมือนเดิม แม่ท้อออ😑

บ้านนี้โดนกระตุ้นเมื่อวาน วันนี้ออกแบบนี้เลย แต่กลัวไปแล้วปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม

ใช่ค่ะมูกเลือด ไปหาหมอเลยค่ะเผื่อปากมดลูกเปิดเพิ่ม

1y trước

หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านหรอคะแม่ ผ่านมาหลายวันน้องในท้องสู้มากเปีดตั้ง2เชน

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ น้องพร้อมออกแล้ว

ไปโรงบาลเลยคะเเม่

ใช่ค่ะ