38+3วีคแล้วค่ะ ท้องปั่นแข็ง ลูกดิ้นแรง ปวดหลัง มาได้3-4วันแล้ว

ไม่มีอาการปวดท้องคลอดไม่มีน้ำเดิน กำหนดคลอดวันที่27 อาการแบบนี้คืออะไรค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ เมื่อคืนก่อน ปวดบิดมากๆ พลิกท่าไหนก้ปวดลุกเดินแล้วก้ปวด นั่งก็ปวด แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด เขาบอกเจ็บเตือนแต่เจ็บแค่ 3 ชม เอง งงมาก ลูกดิ้นปกติ

เริ่มเเรงมา3-4วันแร้ว ลูกดิ้นแรงท้องแข็ง ปวดหลัง บวมมากแทบเดินไม่ได้ค่ะ

หาหมอค่ะ ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดินเสมอไป ลองดูเผื่อมดลูกเปิดบ้าง

แม่กำหนดคลอด 28 ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ27กด

5y trước

ตอนนี้บ้านนี้ท้องแข็ง ปวดเยี่ยวบ่อย แต่เงี่ยวนิดเดียว

เป็นเหมือนกันไหมค่ะ