ตั้งท้อง39weekปากมดลูกเปิด2เซนแต่ยังอยู่สูง

ไม่มีอาการปวดท้อง มีแต่อาการท้องแข็งห่างๆและปวดบริเวณขาหนีบ2ข้าง กังวลว่าเมื่อไหร่จะคลอดค่ะ

มันแล้วแต่คนค่ะบางคนก้อ3วัน บางคนก้อ2อาทิตย์ก้อมี ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆคะ