#คลอดแล้วค่ะ 40-3 วีค ได้ลูกสาว น้ำหนัก 3730 กรัม

ไม่มีอาการปวดท้อง มาโรงพยาบาลเพราะมีนัดผ่าพรุ่งนี้ แต่สายรกพันตัวน้อง 4 รอบ เลยทำให้ชีพจรน้องเต้นช้าลง หมอเลยตัดสินใจผ่าคลอดฉุกเฉิน ด้วยวิธีดมยาสลบ ปลอดภัยดี แข็งแรงมากค่ะ

#คลอดแล้วค่ะ 40-3 วีค ได้ลูกสาว น้ำหนัก 3730 กรัม
1 Trả lời

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​