สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ไม่มีอาการคันหรือใดๆเลย ขึ้นอยู่ตรงคอ เป็นมาหลายวันแร้ว มันเริ่มใหญ่ขึ้น#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

อาจจะเป็นเกลื้อนน้ำนมมั้งคะ

2y trước

ซื้อยาทาได้อยู่ค่ะลองถามหมอร้านยาดู