คุณแม่มือไหม่

ไม่มีสิตอยู่ที่อื่นไปฝากท้องมันเสียประมาณเท่าไรคะ เสียค่าอะไรบ้างคะ

ต้องดูก่อนนะคะว่าตัวเองอยากฝากแบบไหน รพ.รัฐ เอกชน หรือคลีนิก รพ.รัฐที่ตัวเองมีสิทธิ์ฟนีทุกอย่างจ้า ส่วนอื่นๆแล้วแต่เอกชนกับคลีนิกเลยค่ะ ถ้าครรภ์มีปัญหากว่าปกติก็+เพิ่มด้วย รวมๆก็หลักหมื่นทั้งสองเลย

แล้วแต่โรงบาลคะแม่บางโรงบาล1,000ยเหลือ บางโรงบาลก็4,000-5,000 ส่วนตัวฝากภูมิพลติดไป3,000 ใช้ไปแค่800กว่าบาทคะ มีค่าตรวจเลือดเราและสามี ตรวจฉี่ ประมาณนี้คะแม่

ฝากคลินิคค่ะ ครั้งแรกเสียค่าตรวจเลือดพ่อ+แม่ ค่ายา ค่าซาวด์ 3,600ค่ะ ครั้งต่อไปหมอจะนัดทุกเดือน เดือนละพันกว่าบาทไม่เกิน2พันค่ะ

ครั้งแรกเสีย 1995 บาทค่ะ เจาะเลือด กับซาวค่ะ ครั้งต่อไปเสียร้อยกว่าบาท ค่ายา ค่ะ

หลักๆไปครั้งแรกก็มีค่าตรวจเลือดค่ะ เตรียมไป2พันน่าจะพอ

เราใช้สิทธิ์บัตรทอง30ค่ะ

ฝากอานามัยไม่เสียค่ะ

โรงบาลรัฐฟรีค่ะ

ฝากรัฐฟรีค่ะ

โรงบาลฟรีจ้า