ธีมมกราคม

ไม่มีวี่แววเลยลูก 40 week แล้ว ใครยังไม่แตกบ้างคะ ??

ธีมมกราคม

เหมือน​กันค่ะแต่ว่า​เข้าโรงบาลมาแล้ว​รอบนึง​ ไปนอนมา 2 วัน 3 คืน ด้วยอาการปวดท้องท้องแข็ง บ่อย หายใจไม่ออก ปวดระบมไปหมด แต่ปากมดลูกไม่เปิด วันที่ 2 ม.ค หมอนัด จะไม่รอแล้วค่ะ จะ​ขอผ่า เพราะตอนนี้ทรมาน ปวดร้าวไปทั้งตัว, เหมือนน้องอยากออก แต่ปากมดลูกไม่เปิด 😢😢

38+5 ค่ะ ตอนนี้ปวดท้องแต่ไม่ถี่ แต่เวลาปวดนี้แทบเดินไม่ได้ กำลังคิดอยู่ว่าจะไปหาหมอดีไหม เป็นกำลังใจให้จ้าแม่ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด31ธันวาจ้ามีเจ็บเตือนยุ่2วันแล้วก้เงียบกริบเรยกังวัลเหมือนกันค่ะ 😢😢

บ้านนี้ 38+5 แล้วจ้าเริ่มมีปวดท้องบ้างแล้วแต่ไม่ถี่จ้าไม่รู้จะแตกตอนไหน

บ้านนี้เงียบเหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดครบ 40 สัปดาห์แล้ว อยากคลอดมาก

38+5 มีมูกใสมาหลายวันแล้วคะ วันนี้มีปวดท้องบ้างแล้วแต่ไม่ถี่ รอลุ้นคะ

37+4 วีค ปวดหน่วงเจ็บจิมิมากค่ะ ปวดร้าวหลังและขาด้วย อยากแตกมากๆ

บ้านนี้ก้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 40 week แล้วนับสันรอเจอกน้าลูกน้อย

40+2 ม่เจ็บท้องมีแต่ท้องแข็งพรุ่งนี้หมอนัดม่รุ้จะเป้นยังไง

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้แตกแล้ว แตกตอน28ธันวาคม