40วีคแล้ว กำหนดคลอด8ธันวา

ไม่มีวี่แววเลยค่ะแม่ๆจ๋า แม่บ้านนี้รอเเล้วรออีกไม่รู้จะทำยังไงแล้วอยากเจอมาก แม่ๆบ้านไหนมีวิธีบ้างคะอิแม่บ้านนี้รอนานเหลือเกินไม่อยากโดนหมอเร่งคลอดเห็นว่าปวดมาก😂 #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก 🥰