38+5 อยากแตกแล้วค่ะ

ไม่มีวี่แววอะไรเลย เงียบกริบ อยากเจอเหลือเกิน #ทีมพฤษภาคม #ท้องแรกคะ

38+5 อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้39 แล้วค่ะยังเงียบอยู่มีเจ็บเตือนบ้างนิดหน่อย จะแบกไม่ไว้แล้วค่ะเวลาเดินเหมือนหลังจะหัก😂

3y trước

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ครบกำหนด 8 พค ถ้ายังเงียบยันครบกำหนด แม่จะตัดสินใจผ่าเลยค่ะ 😅

บ้านนี้กำหนดคลอด8พ.ค ยังเงียบอยู่เลยคุณหมอตรวจปากมดลูก2รอบแล้วยังไม่เปิดเลย อยากแตกแล้วค่ะ

3y trước

แม่ก็ 8 พค ค่ะ ถ้าครบกำหนดไม่ปวดท้อง วันที่ 8 แม่จะขอหมอผ่า

38+5 ไร้วี่แววเหมือนกัน นัดผ่าคลอดพรุ้งนี้แล้ว ผ่าคลอดที่3จ้า

3y trước

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ ✌🏻

บ้านนี้ 39+5 จ้า กำหนดคลอด 5 พ. ค. มีแต่เจ็บเตือน อยากแตกแล้วค่าา🥰

3y trước

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่✌🏻 เเม่บ้านนี้41+3 ทนไม่ไหวจนต้องผ่าเลยค่ะ😂

3y trước

เเม่บ้านนี้ให้ยายเร่งคลอดเเต่ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ 7 ชม.เเล้ว คุณหมอเลยผ่า😂

เหมือนกันเลย38+4ท้องแบบนี้เลย..เปนก้อนแขงทั้งตัวอิดอัด

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ใกล้แล้วจ้าแม่ สู้ๆ✌️ แพ็คของเตรียมรอคลอดเลยจ้า

3y trước

แม่พร้อมหมดแล้ว แต่ลูกไม่พร้อมนะสิคะ งื้อ 😂

37+1 อยากแตกแล้ว😂 มีอาการเยอะมากแต่ไม่คลอดสักที

3y trước

น้องยังไม่อยากออกมาเจอโควิดแน่เลย😂

เงียบเหมือนกันเลยค่ะ38+5วีคเหมือนกัน

3y trước

แม่ก็กลัวเหมือนกันค่ะ แต่แม่กลัวยาเร่งคลอดมากกว่าค่ะตอนนี้ 555

38+3 เงียบมาก อยากเจอแล้วค่าาา 🤣🤣

3y trước

วันที่8เหมือนกันค่ะ เจ็บเตือน2รอบแล้ว แต่ไม่ยอมแตก😊😊