35 สัปดาห์

ไม่มีวี่แววจะคลอดเลยจ้า..?

35 สัปดาห์

ท้องแรกบ้านนี้ก็ไม่มีสัญญาณว่าจะคลอดเลยค่ะ ไม่มีท้องแข็ง ไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีมูกเลือด ถึงเวลาน้ำคร่ำแตกโพ๊ะเลยแล้วก็อีกเป็น ช.ม กว่าจะปวดท้อง ตอนนั้นคลอดตอนน้อง 37wกว่า แม่พึ่ง 35w อย่าพึ่งรีบคลอดเลยค่ะ

เพิ่งจะ35วีคเองค่ะ อย่าเพิ่งมีวี่แววคลอดเลย น้องยังไม่ครบกำหนดคลอด ออกมาอาจจะยังไม่แข็งแรงนะคะ ถ้า39วีคแล้วยังไม่มีวี่แววค่อยน่าห่วงนะคะ

บ้านนี้อยากให้แตกตามกำหนดแต่แตกก่อนกำหนด36/6วีคแตกก่อนดีที่แตกออกมาแล้วแข็งแรงสมบูรณ์ไม่เหลืองนอนโรงบาลสามคืนหมอให้กลับบ้านได้😁😁😁

ใจเย็นค่ะ คลอดก่อนกำหนดไม่ดีนะ ปอดน้องยังไม่แข็งแรงทางการแพทย์เค้าถือว่าเด็กพัฒนาการ สามารถคลอดได้คือ 37 สัปดาห์ขึ้นไปนะคะ

35..ลูกไม่แข็งแรงนะค่..คงอบอีกนานสงสารลูกค่ออกมาแบบแม่ไม่ได้กอดนะค่ต้องแยกกันค่..อดทนอีกนิดจัยเย็นๆนะค่แม่

ปกติหมอจะให้คลอด37-38wขึ้นไปนะคะ 35w ยังไม่ครบ9เดือนเลยค่ะ จะรีบไปไหนคะแม่ ปอดน้องยังไม่สมบรูณ์เลย

บ้านนี้ 37+4 คลอดเลยจ้า แต่35วีค ยังคลอดไม่ได้นะค่ะ คุณหมอเขาบอกไม่ครบ 9 เดือนจ้า

บ้านนี้ 33 วีค ลูกกลับหัวแล้วค่ะ กำหนดคลอดเดือน กันยา กลัวจะไปคลอดเดือนสิงหา

เพิ่ง35เอง ถ้ามีวี่แววก็ไม่น่าจะดีแล้วล่ะคลอดก่อนกำหนดแล้ว ต้อง37ขึ้นไป

35ปอดน้องยังไม่แข็งแรงค่า รออีกนิดจ้ะแม่สัก37ขึ้นไปค่าาาาาา บ้านนี้34เอง