สอบถามค่ะอาการแบบนี้คืออะไรคะปวดอึ+ปวดท้องน้อยพร้อมกันเป็นๆหายๆพอไปเข้าห้องน้ำอึออกนิดเดียวค่ะ

ไม่มีน้ำเดินนะคะปวดแบบทนได้ค่ะความปวดไม่เพิ่มขึ้นตั้งครรภ์ได้38สัปดาห์2วันค่ะแบบนี้ไปโรงบาลเลยมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามค่ะอาการแบบนี้คืออะไรคะปวดอึ+ปวดท้องน้อยพร้อมกันเป็นๆหายๆพอไปเข้าห้องน้ำอึออกนิดเดียวค่ะ
1 Trả lời

ไปหาหมอยังคะแม่อาการตอนนี้เป็นยังไงบ้าง

2y trước

ยังเลยค่ะความปวดเท่าเดิมมีมูกปนเบือดนิดนึงค่ะไม่รู้ว่าไปเลยดีมั้ย