คลอดธรรมชาติ37+2น้ำหนัก3600.37

ไม่มีมูกเลือกไม่ท้องแข็งมีแต่น้ำเดินตอนตี2มาโรงบาลหมอว่าปากหมดลูกเปิด3เซ็นรอจนถึง6โมงเช้าก็ยัง3เช็นแต่หมดลูกบางกว่ามาครั้งแรกไม่ปวด6ครึ่งเริ่มปวดมดลูกเปิด5เช็นมาปวดตอน7โมงเปิด7เซ็น8โมง9เซ็น8:20เข้าห้องคลอดเหมือนจะออกแบบเต็มทีแล้วแต่เด็กไม่ยอมออกแม่เลยต้องใช้เวลาเบ่งจนไม่มีแรงจนเหลือแรงสุดท้ายพยาบาลช่วยเบ่งคลอดมาเห็นหน้าลูกน้ำตาไหลเลย

คลอดธรรมชาติ37+2น้ำหนัก3600.37

37+3เหมือน​กัน​ค่ะ​ คือน้ำคร่ำแตกก่อนตี3-4​ หาหมอ​ ประมาน7โมงปวดแต่ยังทนได้มดลูก​เปิด3-4เซน พอ8โมงเปิดอีก6-7เซน 8โมงครึ่ง​ เปิด9เซนและก็เบ่งไปหยุด​ไปควบคุ​มตัวเองทั้งเจ็บทั้งอยากเบ่งทั้งตกใจ น้ำตาไหล​ 08.55ถึงคลอดน้ำหนัก3290กรัมค่ะ เห็นหน้าความเจ็บ​หายไปครึ่ง​เลยค่ะ​ โล่งมากด้วย

แม่เก่งมากค่ะ คลอดเอง นน. น้อง3600นี่ถือว่าสุดยอดมากเลยค่ะ น้องตัวใหญ่มาก แม่สตรอง มาก ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ🥰🥰🥰

ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนแม่จังเลยค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดค่ะเลยกำหนดคลอดแล้วแต่ยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรง น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ☺️☺️ 37+1 เริ่มเจ็บเตือนเหมือนกันอยากเจอหน้าแล้ว

3y trước

ปวดหน่วงท้องน้อย เป็นหายๆ ท้องปั้นด้วยค่ะไม่มีมูกเลือด น้ำเดิน

บ้านนี้37+2wเหมือนกันมีเจ็บเตือนแล้วค่ะ เจ็บทุกๆ10นาที

อยากคลอดง่ายๆแบบแม่จังเลยค่ะ ฟื้นตัวไวๆนะค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกค่ะ

สอบถามน่อยค่ะแม่ไปต้องตรวจโควิดก่อนคลอดมั้ยค่ะ

3y trước

รอผลนานไหมค่ะ

อยากคลอดไวๆบ้างจังเลยค่ะ ไม่อยากรอนานเลย